vpnb1

Tổ chức huấn luyện về ATVSLĐ cho CBCNV

     “An toàn, vệ sinh trong lao động” là một trong những nội dung luôn được Tập đoàn Phúc Lộc quan tâm, chú trọng. Ngày 9/8/2022 Tập đoàn Phúc Lộc đã tổ chức khoá huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV đang thi công tại dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

     Tham gia khoá huấn luyện có sự tham gia của toàn thể CBNV ban Điều hành dự án gói thầu 3.4; Lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể CBCNV đang tham gia thi công tại dự án cảng Hàng không Quốc tế Long Thành.

     Mục đích của khoá huấn luyện là để đảm bảo cho toàn thể kỹ sư, công nhân của Tập đoàn và các công ty thành viên nắm bắt được các kiến thức pháp luật về an toàn lao động, quyền của người lao động và các biện pháp phòng tránh tai nạn lao động, các biện pháp cứu hộ cứu nạn khi có tình huống xảy ra.

     Với thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị để học hỏi của các học viên, cách truyền tải nội dung bài giảng dễ hiểu, sát với thực tiễn của giảng viên đã giúp cho buổi học sôi nổi. Rất nhiều câu hỏi tình huống về an toàn vệ sinh lao động  thực tế đã được CBCNV đặt ra đã được giảng viên giải đáp.

     Sau đây là một số hình ảnh của khoá tập huấn an toàn, vệ sinh lao động.

pl-atvsld

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn