vpnb1

GĂP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 13 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 4 Tết), tại Hội trường tầng 3 trụ sở Tập đoàn Phúc Lộc tại Ninh Bình đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn” cho khối văn phòng Tập đoàn tại Ninh Bình.

Đến dự buổi gặp mặt có Hội đồng Quản trị; Ban Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các Ban CMNV; Trưởng, Phó các phòng và toàn thể CBCNV Tập đoàn; Chủ tịch, Giám đốc và CBCNV các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn có trụ sở tại Ninh Bình.

Chủ tịch HĐQT Lương Minh Tường đã thay mặt Hội đồng Quản trị gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV, Chủ tịch khẳng định để hoàn thành kế hoạch đã đặt ra của năm 2024, cần có sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm của mỗi CBCNV trong năm mới.

Cùng trong thời điểm này, tại Hội trường tầng 5 văn phòng Hà Nội của Tập đoàn Phúc Lộc, Tập đoàn đã trang trọng tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn” cho khối văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội.

Tổng giám đốc Vũ Trọng Kiên thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và với tâm nguyện năm mới, khí thế mới CBCNV Tập đoàn cần đổi mới toàn diện trong tư tưởng và công việc để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra cùng nhau xây dựng Tập đoàn Phúc Lộc ngày càng phát triển vững mạnh; để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất cho CBCNV Tập đoàn.

Buổi gặp mặt đầu Xuân vui vẻ, đầm ấm trong không khí của những ly rượu vang, những lời chúc mừng năm mới, tiếng hát rộn vang và sắc đỏ của phong bao lì xì gửi tới toàn bộ CBCNV.

 Sau đây là một số hình ảnh buổi “Gặp mặt đầu xuân”.

x2024-1

Chủ tịch Lương Minh Tường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

x2024-2

TGĐ Vũ Trọng Kiên chúc mừng năm mới

x2024-3

CBNV Tập đoàn tại buổi gặp mặt đầu xuân

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn