vpnb1

Dự Án

Dự Án

 

xdct1

 

      Xây dựng là lĩnh vực hoạt động nền tảng của Tập đoàn Phúc Lộc từ khi thành lập đến nay. Với tầm nhìn trở thành một trong số 20 Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây lắp, đầu tư hạ tầng giao thông, đô thị và bất động sản tầm cỡ Quốc gia, với mong muốn các công trình, dự án phải có ý nghĩa xã hội, có dấu ấn bền vững góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, Tập đoàn Phúc Lộc luôn đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi nhuận. Sau hơn mười lăm năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Phúc Lộc đã thi công nhiều công trình trên tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng, ở mọi qui mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được các  Bộ/Ngành và Tỉnh/Thành tặng nhiều Bằng khen và Kỷ niệm chương.

 

      Để đạt được vị thế đó, Tập đoàn Phúc Lộc đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, đầu tư áp dụng các công nghệ tiên tiến trong xây dựng, Với tiềm lực mạnh về tài chính, Tập đoàn đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và được đầu tư mới 100% bằng vốn chủ sở hữu, do đó luôn đảm bảo tiến độ thi công các công trình đạt chất lượng cả về mặt kỹ thuật và mỹ thuật:

xdct3a 

xdct7a

 

xdct4

 

xdct10b

 

xdct5a

 

xdct9

 

xdct8a
xdct6a

 

      Tuy nhiên trên hết, yếu tố con người luôn được Tập đoàn đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ lao động đông đảo được đào tạo bài bản và cán bộ, kỹ sư đúng chuyên ngành xây dựng được quy tụ từ nhiều Tổng công ty, Công ty khác nhau. Đến nay Tập đoàn Phúc Lộc làm chủ được nhiều công nghệ xây lắp hiện đại, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

      Tập đoàn không chỉ là nhà thầu chính đảm nhận toàn bộ các khâu từ khảo sát thiết kế đến thi công xây lắp nhiều công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật … mà còn là Nhà đầu tư BT – BOT nhiều công trình xây dựng với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn