vpnb1

Qúa trình hình thành và phát triển

plglogo

        Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hội, sau những năm tháng hình thành phát triển, với định hướng sáng suốt, cộng với nguồn lực có chiều sâu về nhân sự và tài chính, Tập đoàn Phúc Lộc đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc, xây dựng được nền tảng vững chắc và có những bước phát triển nhanh để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, đạt nhiều thành tựu quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, thủy lợi, hàng không, xây dựng dân dụng công nghiệp, đầu tư các dự án đối tác công tư, phát triển hạ tầng đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, sản xuất công nghiệp, các dự án địa ốc.

      Nhìn lại chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Phúc Lộc đã đi qua 03 giai đoạn chính:

          * Giai đoạn 2005 - 2010: giai đoạn bắt đầu từ thành lập từ 01 công ty và từng bước phát triển hình thành nên tổ chức Tập đoàn với 08 công ty thành viên.

          * Giai đoạn 2010 - 2015: giai đoạn phát triển, tăng trưởng tốt về doanh thu, tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, đồng thời thành lập mới một số đơn vị thành viên và tham gia liên kết góp vốn đầu tư với một số đơn vị, dự án có quy mô tương đối lớn.

          * Giai đoạn 2015 - Nay: giai đoạn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tốt cho ngân sách nhà nước. Tập trung nguồn lực và định hướng sản xuất kinh doanh vào các ngành nghề cốt lõi. Không ngừng phát triển nội lực, nâng cao công tác quản trị, quản lý điều hành để thích ứng kịp thời với các yếu tố thay đổi trong nước và quốc tế.

          Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn đã đạt được nhiểu thành tích, được các Bộ/Ngành và Tỉnh/Thành tặng nhiều Bằng khen và Kỷ niệm chương. Đặc biệt năm 2015, tập thể Tập đoàn và riêng cá nhân đồng chí Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 vì đã có thành tích xuất xắc trong công tác từ năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

       Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn đã có nhiều đóng góp vào các chương trình an sinh xã hội tại địa phương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở cũng như tại các địa phương nơi có các công trình và dự án mà Tập đoàn tham gia.

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn