vpnb1

Kinh Doanh Dịch Vụ Và Thương Mại

Kinh Doanh Dịch Vụ Và Thương Mại

 

cangicd1a

      Với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, Tập đoàn Phúc Lộc đã mở rộng phạm vi hoạt động và phát triển các nghành nghề mũi nhọn, đón bắt các xu hướng mới của nền kinh tế đất nước và thế giới, trong đó lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và thương mại đặc biệt được quan tâm.

     Nhìn nhận đúng mức tiềm năng của lĩnh vực dịch vụ hàng hóa xuất nhập khẩu và kho cảng, Tập đoàn Phúc Lộc đã triển khai đầu tư dự án Tổ hợp dịch vụ hàng hóa xuất nhập khẩu Phúc lộc tại Khu công nghiệp Khánh phú, Ninh Bình. Đây là dự án lớn đồng bộ bao gồm cảng khô ICD, cảng thủy, kho ngoại quan, điểm thông quan. Thừa hưởng lợi thế giao thông đường thủy, đường bộ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Tổ hợp dịch vụ hàng hóa xuất nhập khẩu Phúc Lộc là điểm nhấn của khu CN Khánh Phú với mục tiêu tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho hoạt động giao thương của các doanh nghiệp trong khu vực, tăng nộp ngân sách cho địa phương.

kd1
kd2

 

     Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút mạnh dòng khách du lịch, là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao nhất thế giới. Nắm bắt được xu thế đó, ngành nghề kinh doanh dịch vụ lữ hành đã được Tập đoàn đưa thành lĩnh vực mũi nhọn và đang từng bước triển khai. Với lợi thế về nguồn nhân lực, tài chính và các công trình Tập đoàn đã và đang thi công trên khắp các miền tổ quốc, trong đó có nhiều công trình về du lịch, công trình về văn hoá tâm linh, kinh doanh dịch vụ lữ hành là một lĩnh vực mới mẻ nhưng là một hướng mới mở ra rất nhiều, hứa hẹn bước chuyển mình đột phá của Tập đoàn Phúc Lộc.

kd02

          Ngành nghề kinh doanh thương mại và dịch vụ đã và đang là một hoạt động tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao đời sống cho người lao động, phát huy lợi thế, góp phần phát triển Doanh nghiệp bền vững./.

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn