vpnb1

Diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2022

     Ngày 26/8/2022, CBNV Tập đoàn Phúc Lộc đã tham gia lớp huấn luyện về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do Ban quản lý Toà nhà Cienco8 phối hợp cùng Công an quận Đống Đa tổ chức tập huấn cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy cơ sở toà nhà Cienco8 và cán bộ công nhân viên các đơn vị làm việc trong toà nhà.

pccc1

     Mục đích của Hội nghị là nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm toàn thể cán bộ công nhân viên trong việc thực hiện các quy định về Phòng cháy chữa cháy; nâng cao vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp trong công tác quản lý, điều hành và chỉ huy khi có cháy, nổ xảy ra và trang bị cho các học viên kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, thoát hiểm, cứu hộ.

     Hội nghị tập huấn diễn ra tại Hội trường tầng 5 toà nhà Cienco 8. Dự buổi tập huấn có lãnh đạo Tập đoàn Phúc Lộc, lãnh đạo các đơn vị có văn phòng làm việc tại toà nhà, 25 cán bộ CNV trong đội Phòng cháy chữa cháy cơ sở và các học viên là cán bộ nhân viên các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Phúc Lộc cùng các đơn vị khác tại toà nhà.

     Các học viên được truyền đạt một số nội dung cơ bản trong Luật phòng cháy chữa cháy và các văn bản hướng dẫn thi hành; Một số giải pháp về phòng cháy tại nơi làm việc và gia đình, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy và các sự cố liên quan đến cháy nổ, các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra; Nguyên nhân và các vụ cháy điển hình, công tác kiểm tra an toàn về phòng chống cháy nổ tại cơ sở; Công tác bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy, biện pháp thoát hiểm và cách đề phòng, cứu chữa khi cháy nổ xảy ra; Giới thiệu và cung cấp thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố Hà Nội.

     Sau buổi học lý thuyết, các học viên được tham gia thực hành những kỹ năng như cách sử dụng các phương tiện cứu hoả bằng bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, triển khai đội hình chữa cháy; Thực hành phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu tài sản với sự hỗ trợ hướng dẫn của lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an quận Đống Đa.

pccc2 

pccc3

     Qua buổi huấn luyện đã giúp toàn thể cán bộ nhân viên tham gia hiểu rõ và chấp hành các quy định của pháp luật về công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân cũng như nắm vững những kiến thức cơ bản để thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy, nổ xảy ra tại khu vực quản lý của đơn vị.

     Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại Tòa nhà chính là đảm bảo an toàn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên làm việc tại Toà nhà Cieno8, qua đó góp phần gìn giữ An ninh trật tự trong khu vực.

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn