vpnb1

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Phúc Lộc đã tổ chức Lễ Mít tinh và tiệc mừng cho khối văn phòng Tập đoàn và các công ty thành viên tại Hà Nội.

     Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, Ban lãnh đạo các công ty thành viên, Giám đốc, trưởng các phòng CMNV và toàn thể nữ  CBNV Tập đoàn, các công ty thành viên tại Hà Nội.

     Tại buổi Mit tinh, Lãnh đạo Tập đoàn và nữ CBNV đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chúc toàn thể chị em luôn mạnh khoẻ, xinh tươi, hạnh phúc, luôn hoàn thành nhiệm vụ được ban lãnh đạo tin tưởng giao phó, cũng như chu toàn trong thiên chức của người phụ nữ trong mỗi gia đình.

     Cả hội trường đã hoà cùng trong các tiết mục văn nghệ, trò trơi đố vui có thưởng và cùng dự tiệc liên hoan. Những bông hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn đã được gửi đến tất cả các chị em phụ nữ.

     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của Tập đoàn Phúc Lộc để tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn tới toàn thể nữ CBNV vì những đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chào mừng ngày 8/3.

pnvn-1

pnvn-4

pnvn-5

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô C2, khu công nghiệp Khánh Phú, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0229 388 8844

Fax : 0229 389 8833

Email: phucloctd@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Tầng 4, toà nhà Cienco8, số 18 Hồ Đắc Di, P.Quang Trung, Q.Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 024 39520 999

Fax: 024 39615 666

Email: vphn@phuclocgroup.com.vn

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách!

 

@ Bản quyền thuộc phuclocgroup.vn